GIỚI THIỆU

Về công ty

Công ty TNHH hợp tác và phát triển Triều Nghi được thành lập với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc phát triển nền công nghiệp Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận gia công ó hạt tái sinh PE, PE Foam, ABS, PP, thu mua ABS, PP, PC, mút PE phế foam – bọc PE phế, bán hạt tái sinh PE, PE Foam (LDPE) 100% ko lẫn tạp chất khác và tất cả các loại nhựa… Ngoài ra, Nhựa Triều Nghi còn nhận băm ABS, PC, PP,….luôn đạt tiêu chí cung cấp sản phẩm chất lượng lên hàng đầu. Quá trình sản xuất và thu mua hạt nhựa không trải qua bất kỳ trung gian nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm khi mua về sử dụng.

Hầu hết hạt nhựa từ Triều Nghi đều là nguyên liệu có thể được gia công trực tiếp. Gia công trực tiếp trên bề mặt các thiết bị gia công nhựa cơ bản nhất. Ví dụ như ép phun, ép đùn, dập khuôn định hình,… Qua đó, bạn có thể giảm thiểu được tối đa chi phí đầu tư quá trình sản xuất.”

“Tận Lực Với Khách Hàng” Là một trong những kim chỉ nam thành công của Nhựa Triều Nghi, chúng tôi luôn đặt sự tận tâm, tận lực vào bất kỳ việc gì dù lớn hay nhỏ.

Tại sao nên mua hạt nhựa của cơ sở sản xuất hạt nhựa tái sinh Triều Nghi?

Công ty TNHH hợp tác và phát triển Triều Nghi cam kết chất lượng, giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho quý khách hàng. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn cam kết:

– Cung cấp sản phẩm hạt nhựa chính hãng và đảm bảo chất lượng.

– Giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Chính sách vận chuyển giao hàng tận nơi đúng thời hạn.

– Chế độ thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Hỗ trợ nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Nếu bạn vẫn còn đang rối rắm không biết nên sử dụng loại hạt nhựa nào phù hợp với mô hình sản xuất của mình; đừng ngần ngại mà liên hệ đường dây Hotline : 0982.488.839 của Triều Nghi để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH