Hạt nhựa tái sinh ABS là gì? Gia công Ó hạt nhựa ABS tại Bình Dương

Hạt Nhựa Tái Sinh ABS là gì Gia Công Ó Hạt Nhựa Tái Sinh ABS Ở Đâu Uy Tín Tại Bình Dương. Hạt nhựa tái sinh ABS là gì? Hạt nhựa tái sinh ABS có độc hại không ?. Và đồ chơi từ nhựa tái sinh ABS có an toàn cho bé không?. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh ABS và Nhựa Triều Nghi nhé!

Công ty TNHH hợp tác và phát triển Triều Nghi chuyên nhận gia công ó hạt tái sinh ABS. Ngoài ra, Nhựa Trọng Cư còn nhận băm ABS, PC, PP,…., gia công ó hạt nhựa tái sinh PE, PE Foam, ABS, PP, thu mua ABS, PP, PC, mút PE phế foam – bọc PE phế, bán hạt tái sinh PE,  PE Foam (LDPE) 100% ko lẫn tạp chất khác và tất cả các loại nhựa…

Hạt nhựa tái sinh ABS là gì?

 • Hạt nhựa  tái sinh ABS là một chất liệu nhựa dẻo dai, có khả năng chịu được va đập mạnh. Thông thường ABS tái sinh được tái chế từ các sản phẩm ép phun, bàn phím, máy văn phòng… Hay các bộ phận của xe ô tô, xe máy, mũ bảo hiểm, đồ chơi. Hoặc các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như: Ống, vỏ hộp, dụng cụ âm nhạc, ống chỉ…
 • Đa số hạt nhựa ABS tái sinh được dùng để sản xuất các sản phẩm cấp thấp hơn sản phẩm ban đầu của nó. 

Hạt nhựa tái sinh ABS có độc hại không?

 • Khi lựa chọn các sản phẩm bằng nhựa, đương nhiên người tiêu dùng sẽ luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi với sản phẩm mình chọn rằng: Những sản phẩm từ nhựa ABS có độc hại không? Nhựa ABS có thật sự an toàn cho sức khoẻ của mình không? Theo như nhận định của các chuyên gia trong ngành nhựa ABS vô cùng an toàn và không độc hại.
 • Những lí do sau sẽ khiến bạn tin tưởng lựa chọn loại hạt nhựa này.
 • Đa phần các sản phẩm từ nhựa ABS có độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng hiện nay. Sẽ phụ thuôc vào các ứng dụng khi sản xuất cho các sản phẩm khác nhau thì nhựa ABS sẽ có nhược điểm và ưu điểm nhất định. Dù vậy, khi bạn lựa chọn sản phẩm nhựa làm từ hạt nhựa ABS bạn cần phải lưu ý một số điểm để nhận biết để tránh trường hợp mua phải nhựa ABS có chất lượng kém hay mua nhầm nhựa pha tạp chất. Nhựa ABS có chất lượng kém sẽ gây ảnh không tốt đến sức khỏe quý khách.

Ứng dụng hạt Nhựa tái sinh ABS trong sản xuất đồ chơi?

 • Làm cách nào để có thể lựa chọn được những sản phẩm đồ chơi bằng nhựa có độ an toàn cao cho trẻ nhỏ, nhựa tái sinh ABS có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu trong sản xuất các loại đồ chơi cho trẻ với nhiều tính năng, mẫu mã đẹp và độ an toàn cao. Tại sao hạt nhựa tái sinh ABS lại được ưa chuộng đến như thế? Nhựa ABS có an toàn cho bé không?

Lựa chọn đồ chơi nhựa như thế nào là an toàn?

 • Hạt nhựa tái sinh ABS có an toàn cho bé không?. Đây là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh thắc mắc nhất hiện nay. Chúng ta không thể phủ nhận nhựa có ứng dụng cao trong sản xuất đồ chơi trẻ. Không chỉ riêng gì những sản phẩm đồ chơi làm từ nhựa. Mà có thể từ những loại đồ chơi chất liệu khác cũng có nguy cơ gây hại cho trẻ. Vì vậy khi lựa chọn đồ chơi các bậc phụ huynh phải lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng.
 • Sản phẩm đồ chơi nhựa là lựa chọn hàng đầu cho các bật phụ huynh khi mua đồ chơi cho các bé. Nhưng các bậc phụ huynh có thật sự chắc chắn và an tâm về độ an toàn của các loại đồ chơi bằng nhựa trên thị trường.
 • Khi lựa chọn những sản phẩm đồ chơi không đạt chuẩn cho trẻ cũng là nguồn gây hại trực tiếp. Bởi chất liệu nhựa không an toàn, đồ chơi có thể chứa các loại virus, vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Vì sao Nhựa ABS an toàn cho bé?

Nhựa ABS có đặc điểm là:

 • Có màu trắng ngà.
 • Hạt nhựa ABS có ĐK nhỏ hơn 1 micromet.
 • Nhựa có khả năng chống chịu lại các loại hóa chất gây ăn mòn và chịu lực mạnh.
 • Nhựa có độ bền cao, khả năng thấm hút nước kém, tính chịu nhiệt thấp.
 • Rất khó bị biến dạng hay trầy xước.
 • Nhựa ABS không có mùi, không hề độc hại, dễ dàng tái chế và cách điện rất tốt.
 • Vì vậy, hạt nhựa tái sinh ABS là loại nhựa không gây nguy hiểm, độc hại. Và được kiểm tra kĩ càng không chứa các chất gây ung thư.

Một công năng thú vị khác từ hạt nhựa tái sinh ABS: Là làm thuốc nhuộm màu dùng cho các loại mực xăm. Với các ưu điểm sắc nét và có độ sáng vượt trội.

Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công hạt nhựa các loại. Công ty Nhựa Triều Nghi cam kết cung cấp 100% hạt nhựa tái sinh ABS lành tính cho sức khỏe và rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt cung cấp loại nhựa ABS cực kì an toàn cho bé.